Đà Nẵng, 16 Tháng 05, 2024 8:49 am

Bảng thông số chọn size các mẫu đồng phục tại Gilio Uniform

post_author_image

Nguyễn Thảo Ly

CEO/Founder

Đồng phục không chỉ thể hiện danh tiếng của công ty mà còn tác động đến sự dễ chịu và năng suất công việc của các nhân viên. Việc lựa chọn kích cỡ phù hợp là yếu tố thiết yếu để mỗi người có thể cảm thấy tự tin và thoải mái trong bộ trang phục của mình. Đồng phục Gilio Uniform đã nhận thức được những thách thức khi chọn lựa kích thước phù hợp, dưới đây là thông tin về các bảng size sản phẩm hiện có tại Gilio.

1. Áo sơ mi đồng phục

Tại Gilio, áo sơ mi là trang phục được nhiều người lựa chọn để đặt may nhiều nhất. Đa số họ là những công ty, doanh nghiệp có lượng nhân viên lớn và mỗi người lại có bộ số đo khác nhau. Vì thế, Gilio đã có 2 phương pháp để doanh nghiệp lựa chọn:

  • Dựa vào thông số cân nặng và chiều cao: Mỗi cá nhân đều có chiều cao và cân nặng riêng. Do đó, việc tìm kiếm kích cỡ quần áo thích hợp nên được căn cứ vào các thông số này. Gilio đã chuẩn bị một bảng tham khảo giúp xác định size quần áo phù hợp với hình thể của mình.
bảng size áo sơ mi

Bảng 1: Bảng áo sơ mi theo cân nặng và chiều cao

  • Dựa vào số đo: Kết cấu cơ thể của nam và nữ giới là hoàn toàn khác nhau. Ở nữ giới với khung xương nhỏ, độ rộng vai và dài tay sẽ có số đo nhỏ hơn so với nam giới rất nhiều.
    • Áo sơ mi nữ: Bảng 2 dưới đây, có tổng cộng 7 kích cỡ từ nhỏ nhất là XS đến lớn nhất là 3XL. Từ đó đảm bảo sự đa dạng khi lựa chọn size áo, phù hợp với mọi người. Tuy nhiên, Gilio khuyến khích lấy số đo vòng ngực để quy ra size thích hợp nhất.
    • Áo sơ mi nam: Tổng cộng có 6 size áo phù hợp cho thân hình nam giới phổ biến tại Việt Nam. Một lưu ý rằng bảng 2 dưới là bảng size slimfit, nhỏ hơn form thụng và lớn hơn form body. Vì thế, nếu bạn muốn sử dụng lâu dài, có thể chọn kích cỡ rộng hơn.
bảng size áo sơ mi

Bảng 2: Bảng kích thước theo số đo

2. Áo polo đồng phục

Chiếc áo polo là một lựa chọn phổ biến, nhất là trong thời tiết nóng nực của mùa hè, vì nó  tiện ích, thoải mái và phong cách đầy sức sống. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một chiếc áo polo phù hợp với cơ thể là điều cần thiết để tránh sự bất tiện và mất tự tin. Hiểu được nhu cầu, Gilio đã đưa ra 2 phương pháp chọn size cho khách hàng:

  • Dựa trên cân nặng – chiều cao: Với 6 size khác nhau, bất kể là nam hay nữ giới, khách hàng đều nhận được sản phẩm ưng ý với mình nhất. Nam giới có kích cỡ tới hơn 180cm + 80kg. Mặt khác ở nữ giới, kích cỡ trải dài từ chiều cao 142cm đến hơn 170cm, đảm bảo phù hợp với những khách hàng có số đo đặc biệt.
  • Dựa trên chiều cao và chiều dài: Khách hàng không chỉ có thể lựa chọn kích cỡ áo polo dựa trên chiều cao và cân nặng, mà còn có thể căn cứ vào các số đo cụ thể của cơ thể như kích thước chiều dài và chiều rộng qua bảng dưới đây.
áo polo đồng phục

Bảng 3: Bảng quy chuẩn kích thước áo polo

3. Đồng phục quần âu

Gilio hiểu rõ rằng mỗi người có kích cỡ ngoại hình khác nhau. Vì thế tại Gilio, bạn sẽ không cần lo lắng về size quần âu bởi đã có bảng thông số chọn size quần âu chi tiết dưới đây. Đối với nam giới có tới tận 6 kích cỡ khác nhau với size cho người 80kg-90kg cao nhất. Khung size này dựa trên số thực tế cân nặng và chiều cao đa số tại Việt Nam. Mặt khác ở phái nữ có 5 size với chiều cao từ 165-170cm – đây là khoảng chiều cao phổ biến của nữ giới Việt. Tuy nhiên, khách hàng có thể tùy chỉnh nếu mong muốn mặc kiểu slimfit phù hợp với bạn.

Đồng phục quần âu

Bảng 4: Các kích cỡ quần âu đa dạng

4. Đồng phục áo trẻ em

Trẻ em là đối tượng khó chọn size nhất bởi chúng luôn lớn lên nhanh hơn mỗi ngày. Nếu quá lớn sẽ làm trẻ mất đi vẻ ngoài gọn gàng, còn nếu quá chật lại gây cảm giác bất tiện và không thoải mái cho trẻ khi hoạt động. Nắm bắt được điều đó, Gilio đã đưa ra bảng quy chuẩn chọn size cho trẻ từ 1-8 tuổi. Bảng thông số sau dựa vào các chỉ tiêu: dài áo, ngang vai, ngang ngực, chiều cao và cân nặng. Từ đó, đảm bảo các mẹ bỉm có thể chọn size chuẩn xác nhất.

Áo đồng phục trẻ em

Bảng 5: Quy chuẩn kích thước áo trẻ em

5. Trang phục Spa

Kỹ thuật viên Spa chính là bộ phận hình ảnh thương hiệu của một doanh nghiệp. Một người nhân viên nếu mang lên mình một bộ đồng phục spa trang trọng sẽ lấy được thiện cảm ngay từ lần đầu nhìn thấy của khách hàng. Họ sẽ ấn tượng bởi sự thanh lịch của bộ đồng phục. Vì thế hãy chọn những thiết kế nào vựa vặn với mỗi nhân viên để không bị xuề xòa.

đồng phục spa

Bảng 6: Bảng size đồng phục kĩ thuật viên spa

Bảng may đo trang phục Spa trên đây của Gilio Uniform giúp các thẩm mỹ viện đáp ứng nhu cầu mặc đẹp cho nhân viên của mình bởi sự đa dạng trong kích cỡ. Có tới 5 size khác nhau với cân nặng lớn nhất lên đến 72-78kg. Từ đó bảo đảm mọi nhân viên đều xinh đẹp trong bộ đồng phục Spa.

8. Đồng phục lao động

Khi làm việc trong bất cứ môi trường lao động nào, ưu tiên về an toàn vẫn đáng được chú ý nhất. Đồng thời đảm bảo sự thoải mái và tiện lợi khi lao động. Vì thế, bảng kích thước đồng phục lao động dưới đây của Gilio Uniform đảm bảo các yếu tố như chiều cao, cân nặng, dài quần, dài tay,…chi tiết đến từng cm. Chiều cao của người Việt Nam thuộc mức trung bình trên thế giới, vì thế sản phẩm thường có khung số đo chiều cao trải dài từ 155cm đến hơn 180cm. Dẫn đến sự đa dạng về kích cỡ size áo và quần bảo hộ lao động giúp khách hàng lựa chọn kĩ càng hơn.

đồng phục lao động

Bảng 7: Bảng size áo và quần đồng phục bảo hộ lao động

9. Đồng phục áo cổ tròn may sẵn

Áo thun cổ tròn là loại áo dễ dàng phối đồ và phù hợp ở mọi nơi như nhà hay lớp học. Hiểu được điều này, Gilio đã cho ra bảng chọn size với 2 nhóm khách hàng chính là trẻ em và người lớn. Điểm chung của 2 đối tượng này là chỉ duy nhất có cách tính quy đổi từ cân nặng. Đặc biệt ở trẻ em, Gilio còn sản xuất cho trẻ em dưới 1 tuổi, chứng minh sự đa dạng trong thiết kế. Vì thế, Gilio khuyến khích bạn nên chọn size áo đúng với cân nặng thực tế của mình.

áo thun đồng phục cổ tròn

Bảng 8: Bảng quy đổi kích thước áo thun

Trên đó là tổng hợp các bảng thông số của từng loại sản phẩm đồng phục có tại Gilio Uniform. Gilio tự hào với hơn 5 năm kinh nghiệm may mặc đồng phục, vì thế những bảng quy chuẩn trên đều rút ra từ trải nghiệm và điều tra thực tế của Gilio Uniform. Nếu có bất cứ thắc mắc, hãy liên hệ với Gilio theo số hotline để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhé!

Thảo Ly Nguyễn – CEO & Founder Công Ty TNHH Gilio

Dưới sự lãnh đạo của Nguyễn Thảo Ly, Gilio Uniform đã phát triển thành một thương hiệu mạnh mẽ, không chỉ trong lĩnh vực thiết kế đồng phục doanh nghiệp mà còn là một biểu tượng cho sự sáng tạo và chất lượng tại Đà Nẵng. Thảo Ly và đội ngũ của cô đặt mục tiêu nâng cao vị thế của Gilio không chỉ như một nhà sản xuất đồng phục uy tín mà còn là một đối tác chiến lược trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu cho các doanh nghiệp. Sự chú trọng vào chất lượng, thiết kế sáng tạo và dịch vụ khách hàng xuất sắc là những giá trị cốt lõi mà Gilio Đà Nẵng hướng tới.

post_author_image

Nguyễn Thảo Ly

CEO/Founder

THÔNG TIN LIÊN HỆ

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Bảng giá may đồng phục tại Gilio Uniform

17 Tháng 05, 2024

Bảng giá may đồng phục tại Gilio Uniform

Xưởng may đồng phục Đà Nẵng Gilio Uniform mang đến cho khách…

Xem thêm

15 Tháng 05, 2024

15 Chất vải may đồng phục chất lượng, cao cấp tại Gilio

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc đồng phục,…

Xem thêm
Kích thước logo chuẩn

14 Tháng 05, 2024

Quy ước kích thước logo in áo đồng phục | Gilio Uniform

Nếu doanh nghiệp, tổ chức của bạn có ý định may đồng…

Xem thêm