Đà Nẵng, 16 Tháng 01, 2024 2:25 pm

20+ mẫu đồng phục nhóm đi du lịch đẹp – sành điệu – ấn tượng

post_author_image

Nguyễn Thảo Ly

CEO/Founder

Sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng, bạn cũng cần thời gian nghỉ ngơi. Cũng như thư giãn khi đi du lịch cùng bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. Đồng phục nhóm đi du lịch sẽ giúp chuyến đi của bạn ý nghĩa, đáng nhớ hơn. Vậy làm thế nào để đặt may áo thun đồng phục du lịch, hãy đọc bài viết sau đây từ Gilio để tìm ra câu trả lời phù hợp nhất.

>>>>> Xem thêm: Cách tạo áo nhóm bá đạo độc đáo và ấn tượng

1. Đồng phục đi chơi nhóm là gì?

Áo đồng phục nhóm đi chơi được thiết kế nhằm nhận diện nhóm người tham gia trong hoạt động nhóm. Các chuyến đi chơi hay các sự kiện liên quan đến du lịch. Thông thường, mẫu đồng phục này có kiểu dáng rộng rãi, thoáng mát. Đặc biệt đối với đồng phục đi biển cho nhóm thường có thiết kế trẻ trung, năng động. 

đồng phục nhóm đi du lịch

Mẫu đồng phục đi chơi nhóm chất, độc đáo

Tùy vào bối cảnh chuyến đi, đồng phục nhóm đi du lịch có thể sử dụng ít hay nhiều. Đồng phục nhóm thường làm chất liệu vải cao cấp, bền. Không phai màu và khó bị rách. Đáp ứng nhu cầu của bạn trong những chuyến đi ngắn hay dài ngày.

Nhu cầu đi du lịch với các bộ đồng phục đẹp tùy vào cá nhân hay tổ chức. Dựa vào các nhóm đối tượng khác nhau, áo nhóm du lịch được phân chia làm 3 loại phổ biến sau: 

  • Đồng phục du lịch gia đình: được thiết kế đặc biệt để mặc khi đi du lịch. Chất liệu, màu sắc giống nhau. Nhưng kiểu dáng lớn nhỏ tùy vào người mặc. 
  • Áo nhóm đi du lịch: đồng phục du lịch được thiết kế cho các nhóm nhỏ. Đó có thể là một nhóm bạn thân hoặc một nhóm người có chung sở thích. Hoặc niềm đam mê, nghề nghiệp hoặc lĩnh vực hoạt động.  
  • Đồng phục du lịch doanh nghiệp: nó thường được các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng để quảng bá hình ảnh thương hiệu. Hoặc chụp ảnh làm quà lưu niệm. Cũng có thể tham gia các trò chơi xây dựng đội nhóm để tăng cường sự gắn kết trong nhóm.

2. Đồng phục nhóm đi du lịch mang lại ý nghĩa gì?

Không thể phủ nhận rằng đồng phục du lịch là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hoạt động nhóm. Và những chuyến đi chơi của công ty. Sau đây Gilio sẽ giúp bạn chỉ ra những lý do quan trọng nhất bạn nên biết.

2.1 Tạo sự gắn kết tập thể

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra mặc quần áo giống nhau khi đi du lịch sẽ làm tăng mức độ  kết nối. Hầu hết những người tham gia sẽ hòa đồng và dễ tiếp cận hơn với mọi người. Đồng phục du lịch chắc chắn sẽ làm cho chuyến đi chơi nên thú vị và vui vẻ hơn.

>>>>> Xem thêm: Bí quyết tùy chỉnh áo nhóm polo: Tạo ấn tượng mạnh mẽ trong thời trang

đồng phục đi biển cho nhóm

Đồng phục nhóm tạo sự gắn kết tập thể

2.2 Ghi lại những kỉ niệm đáng nhớ

Các công ty tổ chức dã ngoại, hoạt động ngoài trời đều mong muốn để lại những khoảnh khắc. Kỷ niệm khó quên cho toàn thể nhân viên của mình. Lúc này, đồng phục nhóm đi du lịch trở thành chất xúc tác đặc biệt cho khoảnh khắc đẹp đẽ này. 

áo đồng phục nhóm đi chơi

Lưu giữ những kỷ niệm đẹp cùng chiếc áo đồng phục xinh xắn

Khi mặc đồng phục, mọi người cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn, gắn kết với nhau hơn. Sẽ có xu hướng chụp nhiều ảnh hơn để lưu giữ những kỷ niệm tập thể. Nhờ đó, chắc chắn công ty của bạn sẽ cùng nhau trải qua nhiều khoảnh khắc khó quên.

2.3 Dễ dàng nhận dạng nhau tại địa điểm rộng lớn

Những địa điểm có diện tích rộng thường được lựa chọn để tổ chức các buổi dã ngoại. Điều này cũng có nghĩa là có thể có những người bên ngoài công ty hoặc đồng nghiệp của bạn. Lúc này, việc mặc áo đồng phục nhóm đi chơi rất hữu ích trong việc nhận dạng đồng nghiệp. Đây là lý do quan trọng khiến nhiều bộ phận đang cân nhắc việc thiết kế đồng phục cho nhân viên của mình.

đồng phục nhóm đi du lịch

Mặc đồng phục không lo bị thất lạc nơi rộng lớn

2.4 Dùng cho các hoạt động ngoài trời.

Do tính chất chơi các hoạt động ngoài trời nên áo sẽ được thiết kế thoải mái. Không như những trang phục đi làm bình thường. Áo có chất liệu tốt, thấm mồ hôi nhanh, co giãn giúp vận động dễ dàng. Mang đến buổi hoạt động ngoài trời vui vẻ, thích thú.

áo đồng phục nhóm đi chơi

Mẫu áo co giãn tốt phù hợp vận động ngoài trời

2.5 Mang đến sự năng động cho từng cá nhân

Hầu hết đồng phục nhóm đi du lịch hiện nay đều đề cao sự mới lạ, cá tính và độc đáo. Thông thường nhân viên văn phòng thường có trang phục công sở đơn điệu. Các hoạt động ngoài trời, dã ngoại mang đến cho con người cơ hội làm mới bản thân. Phát triển một sức trẻ, sức sống khác thường.

>>>>> Xem thêm: Bí quyết tùy chỉnh áo đấu các câu lạc bộ: Gây ấn tượng mạnh mẽ

đồng phục đi chơi nhóm

Mẫu đồng phục nhóm ấn tượng

2.6 Tạo điểm nhấn tại điểm du lịch

Việc toàn bộ công ty ăn mặc giống nhau có thể tạo điểm nhấn cho cả nhóm tại các địa điểm du lịch. Dù thế nào đi nữa, việc nổi tiếng và thu hút sự chú ý cũng khiến mọi người cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi tham gia các hoạt động chung.

đồng phục nhóm đi du lịch

Tạo điểm nhấn với mẫu đồng phục có một không hai

3. Đồ đồng phục đi du lịch phù hợp với đối tượng nào?

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại đồng phục nào phù hợp cho chuyến đi sắp tới. Gilio có thể giúp bạn chọn nhóm trang phục theo từng dịp, từng đối tượng.

3.1 Mẫu áo nhóm du lịch gia đình

Nếu bạn cần lựa chọn mẫu áo nhóm đi du lịch cho chuyến du lịch của gia đình. Việc lên ý tưởng thiết kế áo sẽ dễ dàng hơn. Áo sơ mi nhiệt đới và áo du lịch mùa hè đang bùng nổ trong những năm gần đây. Tại sao không chọn diện mạo này vào chuyến đi của bạn cùng những người thân yêu?

đồng phục du lịch nhóm

Đi chơi với gia đình hãy mặc mẫu áo này

đồng phục đi chơi nhóm

Mẫu đồng phục đẹp đi chơi với gia đình

3.2 Đồng phục nhóm đi du lịch công ty

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi hoặc kỳ nghỉ  toàn công ty. Đồng phục nhóm đi du lịch có cổ hoặc cổ tròn có thể đảm bảo sự gắn kết. Nó thực sự thoải mái và gần gũi, dễ vận động.

đồng phục nhóm đi du lịch

Đi du lịch công ty với mẫu áo vô cùng bắt mắt

Ngược lại, nếu bạn đang lên kế hoạch cho một hoạt động nhóm ngoài trời nhưng lại lo lắng về màu sắc. Bạn có thể ưu tiên những chiếc áo phông in màu trắng hoặc trơn. Mặc dù trang phục đơn giản nhưng khi chụp ảnh trông nó rất vui tươi và thú vị.

đồng phục nhóm đi biển

Du lịch công ty hãy mặc mẫu áo ấn tượng này

3.3 Đồng phục đi biển cho nhóm bạn thân

Chuẩn bị cho một chuyến du lịch dài ngày cùng bạn bè thân thiết là một ý hay. Tuy nhiên, nếu bạn chọn đồng phục nhóm đi du lịch phù hợp chuyến đi của bạn sẽ trọn vẹn hơn. Có rất nhiều lựa chọn cho các câu lạc bộ, nhóm bạn khi đi du lịch. Áo thun Hàn Quốc đầy màu sắc, áo thun phản quang, áo thun in tên nhóm và slogan,…

áo nhóm du lịch

Hội bạn thân sắm ngay mẫu áo này nhé

đồng phục nhóm đi du lịch

Đồng phục đi chơi nhóm

4. Gợi ý những mẫu áo đồng phục nhóm đi chơi, đi du lịch phổ biến nhất

Hiện nay có rất nhiều mẫu áo đồng phục nhóm đi chơi, đi du lịch. Để chọn lựa được mẫu áo phù hợp không phải dễ, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

4.1 Áo thun thoải mái

Hiện nay có rất nhiều mẫu đồng phục đẹp với nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau. Khi công ty, gia đình, nhóm tổ chức chuyến du lịch chung. Thường sẽ muốn cả nhóm ăn mặc khác biệt để tạo điểm nhấn. Áo thun sẽ làm cho nhóm của bạn trở nên đặc biệt và nổi bật hơn. 

đồng phục đi biển cho nhóm

Áo thun thoải mái để đi chơi, du lịch

đồng phục đi chơi nhóm

Áo thun mát mẻ, co giãn tốt

4.2 Áo sơ mi du lịch năng động

Ngoài những mẫu áo thun du lịch đơn giản, năng động. Bạn có thể làm mới đồng phục nhóm của mình bằng những chiếc áo sơ mi đẹp. Có chất lượng cao, họa tiết mát mẻ. Đơn giản nhất và phổ biến nhất hiện nay là những chiếc áo có hình trái cây nhiều màu sắc. Nó được cho là đang thu hút sự chú ý của khách hàng. 

đồng phục nhóm đi du lịch

Áo sơ mi năng động ngày hè

đồng phục đi biển cho nhóm

Áo sơ mi cho nhóm bạn thân

4.3 Mũ nhóm tham gia hoạt động ngoài trời

Ngoài áo sơ mi và quần đồng phục du lịch, mũ nhóm cũng được ưa chuộng hiện nay. Nhiều lợi ích của mũ như chống nắng, tạo điểm nhấn cho bộ trang phục. Mũ đồng phục còn phục vụ một vai trò khác tạo sự khác biệt cho tập thể.

đồng phục đi chơi nhóm

Mũ nhóm tham gia hoạt động với bạn bè

đồng phục nhóm đi du lịch

Mũ nhóm xinh xắn chống nắng tốt

4.4 Đầm đồng phục đi biển

Ngoài những chiếc quần đồng phục được ưa chuộng, váy cũng được phái đẹp quan tâm. Bởi tính thực tế, nhẹ nhàng và trên hết là  trang phục  “ăn ảnh”. Vì vậy, ngày nay việc thấy các đoàn du lịch mặc đồng phục đi biển giống nhau không phải là chuyện hiếm.

đồng phục đi chơi nhóm

Mẫu váy điệu đà cho các chị em

đồng phục nhóm đi biển

Những chiếc đầm nhẹ nhàng, nữ tính

5. Những lưu ý cần quan tâm khi chọn đồng phục nhóm đi du lịch

Kỳ nghỉ là cơ hội để thư giãn, lấy cảm hứng và giao lưu với bạn bè. Để chuyến đi của bạn trở nên ý nghĩa thì việc lựa chọn một bộ đồng phục đẹp và ấn tượng là điều vô cùng quan trọng. Dưới đây là những tiêu chí cơ bản để tìm được mẫu áo phù hợp.

5.1 Mục đích chuyến du lịch

Với mỗi chuyến đi, đồng phục nhóm đi du lịch đều có vai trò và trách nhiệm riêng. Một chuyến đi chụp ảnh và ghi lại những kỷ niệm khó quên cùng bạn bè. Thiết kế màu sắc rực rỡ rất được phụ nữ ưa chuộng. Với mục đích quảng bá thương hiệu đòi hỏi phải đầu tư vào chất lượng. Đề cao tính chuyên nghiệp, chọn những mẫu đồng phục đầy năng lượng.

đồng phục nhóm đi du lịch

Mẫu đồng phục nhóm đẹp

5.2 Đối tượng sử dụng

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng ảnh hưởng đến việc lựa chọn đồng phục đi chơi nhóm. Nếu chỉ có đồng nghiệp đi du lịch thì nên sử dụng kiểu áo sơ mi có họa tiết. Đặc biệt là kích thước người lớn. Với những nhóm gia đình, đồng phục có kiểu dáng trang nhã được ưa chuộng hơn. Thiết kế nhẹ nhàng cũng được nhiều người ưa chuộng.

đồng phục đi biển cho nhóm

Những mẫu áo ấn tượng nên sắm cho hội bạn thân

5.3 Chất liệu vải thoáng mát

Quần áo du lịch được làm từ chất liệu vải cao cấp, thấm hút mồ hôi tốt. Mềm mại, thoáng mát và bền. Chất liệu vải được sử dụng phổ biến là Hapimax,  Hacool (dòng vải cotton). Giúp người mặc luôn thoải mái, dễ chịu trong những chuyến du lịch hè nóng nực. 

đồng phục đi biển cho nhóm

Chất liệu vải cao cấp, mềm mại thích hợp làm áo đồng phục

5.4 Thiết kế đẹp mắt

Bạn cần lựa chọn đồng phục cho đoàn du lịch với thiết kế độc đáo. Đồng phục Gilio đa dạng về mẫu mã, màu sắc mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Các thiết kế tùy chỉnh đa dạng hoàn toàn miễn phí. Cho phép khách hàng lựa chọn đồng phục phù hợp với nhu cầu của mình.

đồng phục đi chơi nhóm

Mẫu áo với thiết kế đa dạng, phong phú

6. Đồng phục Gilio – Cung cấp đồng phục du lịch nhóm sành điệu

Qua một số gợi ý, chắc hẳn bạn đã tìm ra ý tưởng để sở hữu đồng phục nhóm đi du lịch đúng theo sở thích của mình. Gilio sẽ rất vui khi được đồng hành cùng bạn khi đặt mua đồng phục.  Các sản phẩm đồng phục du lịch hè của Gilio nổi bật bởi những tính năng ưu việt. Chất lượng cao, mẫu mã đa dạng. Ngoài ra, đồng phục du lịch được thiết kế đảm bảo sự thoải mái, thuận tiện. Áo được thiết kế cẩn thận phù hợp với hình dáng cơ thể của người mặc. Giúp người mặc cảm thấy thoải mái, thư giãn. 

đồng phục nhóm đi du lịch

Mẫu áo đồng phục với thiết kế đi du lịhc cùng gia đình ấn tượng của GIlio

Một đặc điểm nữa của sản phẩm đồng phục Gilio là có thể tùy chỉnh theo yêu cầu. Bao gồm  logo và màu sắc của công ty hoặc nhóm du lịch. Điều này giúp đảm bảo tính độc đáo, cá tính của sản phẩm. Vì vậy, Gilio được coi là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất đồng phục du lịch tại Việt Nam.

Trên đây là những mẫu đồng phục nhóm đi du lịch đẹp, thời thượng. Gilio hi vọng các bạn có thể lựa chọn được mẫu phù hợp với nhóm, công ty. Muốn sở hữu những mẫu đẹp thì nhanh tay liên hệ Gilio liền nhé!

>>>> XEM NGAY: Hơn 20 Mẫu Áo Nhóm Độc Lạ, Mang Đậm Chất Riêng Tập Thể

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thảo Ly Nguyễn – CEO & Founder Công Ty TNHH Gilio

Dưới sự lãnh đạo của Nguyễn Thảo Ly, Gilio Uniform đã phát triển thành một thương hiệu mạnh mẽ, không chỉ trong lĩnh vực thiết kế đồng phục doanh nghiệp mà còn là một biểu tượng cho sự sáng tạo và chất lượng tại Đà Nẵng. Thảo Ly và đội ngũ của cô đặt mục tiêu nâng cao vị thế của Gilio không chỉ như một nhà sản xuất đồng phục uy tín mà còn là một đối tác chiến lược trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu cho các doanh nghiệp. Sự chú trọng vào chất lượng, thiết kế sáng tạo và dịch vụ khách hàng xuất sắc là những giá trị cốt lõi mà Gilio Đà Nẵng hướng tới.

post_author_image

Nguyễn Thảo Ly

CEO/Founder

THÔNG TIN LIÊN HỆ

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Bảng giá may đồng phục tại Gilio Uniform

17 Tháng 05, 2024

Bảng giá may đồng phục tại Gilio Uniform

Xưởng may đồng phục Đà Nẵng Gilio Uniform mang đến cho khách…

Xem thêm
Bảng thông số chọn size các mẫu đồng phục tại Gilio Uniform

16 Tháng 05, 2024

Bảng thông số chọn size các mẫu đồng phục tại Gilio Uniform

Đồng phục không chỉ thể hiện danh tiếng của công ty mà…

Xem thêm

15 Tháng 05, 2024

15 Chất vải may đồng phục chất lượng, cao cấp tại Gilio

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc đồng phục,…

Xem thêm