GIỚI THIỆU VỀ GILIO

Chúng Tôi Là Ai?

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2021, Đồng phục Gilio ngày dần khẳng định vị thế của mình trong thị trưởng sản xuất áo đồng phục chất lượng cao tại Đà Nẵng. Không chỉ được biết đến với tên gọi là xưởng may áo đồng phục số lượng sỉ giá tốt nhất Đà Nẵng. Gilio luôn được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo, đa dạng chất liệu vải, logo được in-may-thêu với công nghệ cao, bền màu, thấm hút tốt ,….

Với đa dạng các dòng sản phẩm như áo polo, đồng phục nhà hàng, đồng phục quán cafe, đồng phục lớp,… Gilio cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao phù hợp với nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp, mang đến giá tị xứng tầm với bản sắc và văn hóa của quý đối tác.

item-about__pages

#TẦM NHÌN

Trong 5 năm đến, Đồng phục Gilio sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy và đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất đồng phục Doanh nghiệp tại khu vực miền Trung Việt Nam.

item-about__pages

#SỨ MỆNH

Gilio luôn nổ lực để mang đến cho khách hàng các mẫu sản phẩm trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp. Mỗi sản phẩm Gilio sản xuất cho khách hàng đều mang giá trị riêng, bản sắc riêng cho từng quý Doanh nghiệp.

Trong cuộc sống có quá nhiều sự lựa chọn, cảm ơn bạn đã lựa chọn GILIO!

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất áo thun đồng phục, Gilio Uniform tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu. Đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo của chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới nhất để mang đến cho bạn những mẫu áo thun đồng phục độc đáo và ấn tượng. Đội ngũ thợ may lành nghề của chúng tôi tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ để đảm bảo cho bạn những chiếc áo thun đồng phục hoàn hảo nhất.

img-consultancy__contact

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Gilio tin rằng mỗi doanh nghiệp là độc nhất và xứng đáng được phục vụ với những sản phẩm đồng phục chất lượng nhất, phản ánh đúng tầm vóc và giá trị của mình. Gilio luôn sẵn lòng lắng nghe và phục vụ quý khách hàng. Liên hệ tư vấn ngay để đặt lịch tư vấn miễn phí và hỗ trợ đơn hàng nhanh chóng nhất có thể.

    Số lượng dự kiến