Đà Nẵng, 16 Tháng 01, 2024 2:23 pm

10 Trang Web Thiết Kế Áo Đồng Phục Lớp Online Miễn Phí

post_author_image

Nguyễn Thảo Ly

Tác giả

thiết kế áo đồng phục lớp

Để có được chiếc áo lớp đẹp, bạn có thể tự thiết kế áo đồng phục lớp thông qua các website. Chỉ cần một vài cái nhấp chuột bạn có thể dễ dàng tạo ra các mẫu áo khác biệt, mang cá tính riêng. Bài viết dưới đây, Gilio sẽ chia sẻ với bạn các trang web thiết kế áo đồng phục miễn phí. 

>>>>> Xem ngay: Xưởng may áo lớp Polo Đà Nẵng giá tốt, chất lượng đảm bảo

Cách thiết kế áo đồng phục lớp đơn giản với Photoshop

Có nhiều học sinh, sinh viên hiện nay đã biết đến Photoshop. Do đó, việc sử dụng phần mềm này để thiết kế áo đồng phục lớp không gặp khó khăn gì. Tuy nhiên, thể khó khăn đối với những người chưa từng sử dụng phần mềm này trước đây. Bài viết này sẽ giúp các bạn thiết kế áo lớp đẹp bằng Photoshop các bước cực dễ hiểu.

các mẫu logo áo lớp đẹp

Cách thiết kế áo đồng phục lớp đơn giản với Photoshop

 Bước 1: Trước khi học cách thiết kế áo lớp bằng Photoshop, bạn cần phải cài phần mềm này vào máy tinh. Nếu bạn chưa cài đặt, bạn có thể tự tải xuống bằng cách truy cập trang web photoshop.com. 

Bước 2: Sau khi cài đặt hoàn tất, các bạn mở phần mềm lên và bắt đầu làm theo các bước bên dưới để thiết kế các mẫu áo lớp miễn phí. 

  • Để thiết kế các mẫu áo lớp bằng Photoshop, đầu tiên bạn cần tải các mẫu áo lớp đẹp có sẵn trên mạng. Tải các mẫu xuống máy của bạn đi tới phần “Tệp hình ảnh” để xem các mẫu có sẵn. Sau đó, tiến hành chỉnh sửa và thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn. 
  • Bên cạnh đó, bạn có thể thêm các họa tiết mới vào các mẫu áo trơn bằng phần mềm này. Chỉ cần tải xuống một mẫu áo trơn có sẵn trên Internet, sau đó sử dụng công cụ thêm các họa tiết, hình ảnh phù hợp.  

Bước 3: Sau khi đã tạo xong mẫu thiết kế áo như ý, bạn cần lưu lại và xuất ra. Gửi thiết kế đã có sẵn đến xưởng may đồng phục và bạn sẽ nhận được thành phẩm. 

Thiết kế logo áo lớp đẹp và đơn giản với các phần mềm online

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng thiết kế áo lớp bằng nhiều ứng dụng và trang web miễn phí. Với những trang web này giúp bạn tạo ra các thiết kế đồng phục theo nhu cầu và mong muốn. Dưới đây là danh sách các trang web được sử dụng để thiết kế đồng phục lớp nhiều nhất.

Thietkeaolop.vn – Trang web thiết kế áo nhóm

Thietkeaolop.vn là một trong những website chuyên thiết kế đồng phục áo lớp. Trang web này không kém phần so với các phần mềm nước ngoài bới các tính năng đa dạng. Nhiều hình ảnh sinh động, bắt mắt liên quan đến áo đồng phục, giúp bạn dễ dàng tìm mẫu áo. Ngoài ra còn có giao diện thuần Việt dễ sử dụng, cho phép người dùng thiết kế nhanh chóng.

>>>>> Xem thêm: Địa chỉ may áo đồng phục mùa đông học sinh chất lượng, giá tốt

logo áo lớp đẹp đơn giản

Thietkeaolop.vn là một trong những website chuyên thiết kế đồng phục áo lớp

Điểm đặc biệt là phần mềm này còn phù hợp để sử dụng trên hầu hết các thiết bị. Bạn có thể chỉnh sửa mọi lúc từ máy tính hoặc điện thoại thông minh. Không cần phải đăng tài khoản hoặc giới hạn chủ đề. Việc xuất file lưu vào máy tính rất nhanh chóng tiện lợi. 

không cần đăng ký nên bạn có thể khai thác tối đa website thietkeaolop.vn, thiết kế mẫu áo yêu thích.. Mặc khác, website này còn cung cấp thêm các tính năng hoàn toàn miễn phí. Nếu muốn thiết kế logo áo lớp thì đây là trang web dành cho bạn. Nó vừa giúp tạo ra những mẫu áo độc đáo vừa tiết kiệm thời gian, chi phí thuê ngoài. 

Gecko.vn – Trang web design áo lớp đơn giản

Đây là một trang web được thiết kế rất đơn giản và dễ sử dụng. Với các thao tác kéo, chọn đơn giản, bạn đã có thể tạo ra một mẫu áo đồng phục đẹp. Tuy nhiên, trang web này không có nhiều tính năng như các website khác. Nhưng, Gecko.vn rất hữu ích cho người hạn về tiếng anh bởi tính thuần Việt của nó.

Canva.com – Trang web tự thiết kế áo nhóm

Canva hiện được nhiều người biết đến với tính năng chỉnh sửa ảnh và tạo slide dễ dàng. Nhưng bạn cũng có thể dễ dàng thiết kế đồng phục áo lớp hoặc các loại áo đồng phục khác trên trang web này. Việc thiết kế đơn giản, chỉ cần chọn mẫu áo từ trang web này hoặc tải xuống từ Internet. Sau đó, tùy chỉnh văn bản và logo áo sao cho phù hợp với mong muốn.

thiết kế áo nhóm

Thiết kế logo đồng phục đơn giản bằng Canva

Hiện nay, Canva có các phiên bản miễn phí và trả phí. Nếu bạn muốn có một thiết kế đơn giản và nhất quán, phiên bản miễn phí sẽ hữu ích cho bạn. Ngoài ra, website được thiết kế bằng tiếng Việt nên thuận tiện cho việc tinh chỉnh.

Thiết kế áo đồng phục lớp với Bluecotton.com

Bắt đầu thiết kế bằng cách truy cập vào trang web và nhấp vào “Start Design” trên màn hình. Sử dụng những hình ảnh miễn phí trên website hoặc các hình ảnh có sẵn để thiết kế. Điều chỉnh kích cỡ, thay đổi bảng màu hoặc thêm họa tiết chỉ bằng một vài cái nhấp chuột. Đa dạng các tính năng, công cụ giúp cho việc thiết kế áo đồng phục lớp chuyên nghiệp nhất.

Customink.com – Thiết kế đồng phục lớp nhanh chóng

Đây là trang web rất thú vị cho phép bạn tự do tạo ra những thiết kế áo nhóm đẹp. Thư viện hình ảnh có sẵn với nhiều kiểu áo như áo sơ mi, áo phông, áo polo dài tay và ngắn tay,… Đa dạng các họa tiết và nhiều màu sắc. Ngoài ra, nhiều chức năng như thu phóng, di chuyển, cắt ghép dễ dàng. 

>>>>> Xem thêm: Slogan áo lớp là gì? Những câu Slogan in áo đồng phục chất chơi

các mẫu thiết kế áo lớp

Customink.com – Tạo mẫu áo lớp độc đáo chỉ cần một vài lần đúp chuột

Mặt khác, bạn có thể tải ảnh lên để chỉnh sửa, thêm họa tiết để tạo ra mẫu áo riêng. Sau khi hoàn thành thiết kế, bạn nhập địa chỉ email để tải file hoặc có thể chụp màn hình. Nhược điểm của Customink.com là không có tiếng Việt. Vì vậy, những người không thông thạo tiếng Anh sẽ cảm thấy khó khăn.

Tự thiết kế áo lớp đẹp cùng zazzle.com

zazzle.com cũng là một trang web hữu ích dùng để thiết kế áo đồng phục, logo áo lớp. Giao diện đơn giản, các công cụ dễ sử dụng giúp công việc thiết kế trở nên nhanh chóng. Nếu bạn đang muốn tìm trang web thiết kế áo đồng phục thì đây là website bạn không thể bỏ qua.

Tạo mẫu áo lớp bằng Uberprints.com

Uberprints.com là sự kết hợp giữa các trang web Bluecotton và Customink. Tuy các mẫu có sẵn không phong phú như Customink nhưng nó có nhiều ưu điểm vượt trội. Tại web này các thiết kế về áo thun, áo khoác, áo hoodie đều có thể thực hiện. Giao diện web đơn giản, dễ dàng thiết kế áo đồng phục theo ý muốn mặc dù không hỗ trợ tiếng Việt.

các mẫu thiết kế áo lớp đẹp

Uberprints.com là sự kết hợp giữa các trang web Bluecotton và Customink

Áo lớp tự thiết kế trên designhill.com

Một trang web tuyệt vời khác mà Gilio muốn giới thiệu đến bạn là designhill.com. Với website này bạn có thể vừa thiết kế áo thun đồng phục đơn giản, áo khoác các kiểu. Một tính năng nổi trội của web này là bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp sản phẩm trên website bán hàng. Điều này cho phép bạn thực hiện các thay đổi riêng một cách nhanh chóng. 

Thiết kế áo đồng phục lớp cùng Spreadshirt.com

Tương tự như Canva, Website này cũng có 2 phiên bản là miễn phí và có trả phí. Với phiên bản miễn phí, bạn có thể sử dụng thiết kế áo lớp đơn giản. Phiên bản trả phí bạn có thể thực hiện thiết kế với các tính năng nâng cao với mức phí hàng tháng từ 23 – 30 USD. Đặc biệt, các tính năng này không có ở phiên bản miễn phí.

cách thiết kế áo lớp đẹp

Spreadshirt.com – thoải mái tạo mẫu áo đẹp mang phong cách riêng

Khi truy cập vào trang chủ website, chỉ cần nhấp vào “Create Custom” bạn có thể bắt đầu thiết kế mà không cần trả phí. Các công cụ và tính năng ở Spreadshirt cũng rất dễ sử dụng và có nhiều mẫu ảnh đã có sẵn. 

Gilio Uniform – Đặt áo nhóm tự thiết kế mọi số lượng tại Đà Nẵng

Gilio Uniform được biết đến là đơn vị cung cấp các mẫu áo lớp đẹp hợp thời trang. Gilio sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp luôn tạo ra những mẫu logo, áo lớp độc đáo đáp ứng nhu cầu của bạn. Các sản phẩm tại Gilio đa dạng chất liệu, mẫu mã phong phú phù hợp từng nhu cầu khác nhau. 

cách thiết kế áo lớp

Gilio Uniform với hơn 5 năm kinh nghiệm may mặc

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, Gilio không ngừng cải tiến kỹ thuật, máy móc nhằm mang đến bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Đặc biệt, Gilio sở hữu xưởng máy lớn, do đó giá thành sản phẩm tại Gilio luôn rẻ so với thị trường. Các đơn đặt hàng tại Gilio luôn đảm bảo 10 sản phẩm trở lên. 

Top những các mẫu thiết kế áo lớp cực chất tại Đồng phục Gilio

Mặc áo lớp hay đồng phục là xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Với những hình in bắt mắt, câu slogan độc đáo giúp cho chiếc áo lớp thêm phần nổi bật. Để sở hữu mẫu áo lớp đẹp và lôi cuốn, bạn không nên bỏ qua những mẫu áo dưới đây của Gilio.

thiết kế áo đồng phục lớp

Mẫu áo lớp đồng phục độc đáo

thiết kế áo đồng phục lớp

Mẫu áo lớp cá tính được nhiều người yêu thích

các mẫu logo áo lớp đẹp

Mẫu áo sơ mi được thiết kế ấn tượng

thiết kế áo đồng phục lớp

Thiết kế đồng phục đẹp mắt mang phong cách riêng

các mẫu logo áo lớp

Mẫu áo cổ tròn bán chạy nhất hiện nay

thiết kế logo áo lớp đẹp

Áo sơ mi thiết kế trẻ trung, cuốn hút

thiết kế áo đồng phục lớp

Mẫu áo polo thiết kế trẻ trung, thanh lịch

cách design áo lớp

Áo sơ mi thiết kế cá tính, năng động

thiết kế logo áo lớp đẹp

Thiết kế áo đơn giản nhưng không kém phần nổi bật

thiết kế áo đồng phục lớp

Mẫu áo đồng phục lớp được giới trẻ yêu thích

Bài viết trên cung cấp một số trang web giúp bạn có thể tự thiết kế áo đồng phục lớp tại nhà. Hy vọng những chia sẻ của Gilio sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Đặc biệt là hỗ trợ bạn trong quá trình thiết kế sản phẩm đồng phục độc đáo bắt mắt.

>>>>> XEM NGAY: Hơn 20 mẫu áo lớp Galaxy phản quang độc đáo và nổi bật

THÔNG TIN LIÊN HỆ

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ms Thảo Ly Nguyễn

26 Tháng 01, 2024

Thảo Ly Nguyễn – CEO & Founder Công Ty TNHH Gilio

Ms. Thảo Ly Nguyễn được biết đến là CEO và Founder của…

Xem thêm
đồng phục học sinh miền nam

19 Tháng 01, 2024

17 mẫu đồng phục học sinh miền Nam tại các đại học nổi tiếng

Khi nói đến đồng phục học sinh miền Nam, chúng ta không…

Xem thêm
xưởng may áo thun tay dài

18 Tháng 01, 2024

Xưởng May Áo Thun Tay Dài Mọi Số Lượng Theo Yêu Cầu| Gilio

Áo thun dài tay vừa giúp bảo vệ da khỏi ánh nắng,…

Xem thêm