Đà Nẵng, 14 Tháng 05, 2024 11:01 am

Quy ước kích thước logo in áo đồng phục | Gilio Uniform

post_author_image

Nguyễn Thảo Ly

CEO/Founder

Kích thước logo chuẩn

Nếu doanh nghiệp, tổ chức của bạn có ý định may đồng phục có in logo nhưng chưa quyết định được nên chọn kích thước logo in áo như thế nào là đẹp mắt, thể hiện được tinh thần và thương hiệu của doanh nghiệp rõ nhất. Đồng phục Đà Nẵng -Gilio Uniform đã tổng hợp những tips để lựa chọn kích cỡ logo phù hợp nhất. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Kích thước logo in áo thun

Áo thun đồng phục là mẫu áo được sử dụng để in ấn logo nhiều nhất. Chiếc áo thun phù hợp cho mọi đối tượng từ doanh nghiệp, tổ chức đến các nhóm nhỏ nếu mong muốn một chiếc áo đồng phục với hình ảnh thương hiệu nổi bật. Sau đây là một số vị trí thường được sử dụng để thiết kế hình in trên áo:

Kích thước logo in áo thun đồng phục có thể được điều chỉnh phụ thuộc vào nhu cầu và mẫu thiết kế hình in áo thun của doanh nghiệp, tổ chức. Mặc dù vậy, quy chuẩn phổ biến nhất về kích cỡ logo in trên áo thun thường nằm trong khoảng 7cm x 7cm và to hơn là 10cm x 10cm để đảm bảo tính thẩm mỹ và nhất quán.

Kích thước logo in áo thun đồng phục

Việc chọn lựa kích cỡ logo thích hợp cho áo đồng phục là một bước quan trọng nhằm bảo đảm rằng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp được hiện lên một cách nổi bật mà vẫn giữ được vẻ đẹp tổng thể của chiếc áo. Logo cần có kích thước đủ lớn để thu hút ánh nhìn nhưng không quá to đến nỗi làm mất cân bằng vẻ đẹp thiết kế của chiếc áo thun đồng phục.

Tuy vậy, không chỉ có kích thước mà cả vị trí đặt logo trên ngực áo cũng cần được cân nhắc kĩ lưỡng. Logo phải ở vị trí cân đối và nằm ở trung tâm, phù hợp với thiết kế tổng thể của áo. Ở những chiếc áo có các chi tiết như túi, nút hoặc áo có cổ, việc điều chỉnh kích thước và vị trí đặt để logo sao cho cân xứng và hòa nhập với bộ đồng phục là điều cần thiết để tạo nên sự hài hòa và đẹp mắt.

Kích thước logo trên áo đồng phục polo

2. Kích thước logo trên áo sơ mi

Chiếc áo sơ mi đồng phục thể hiện sự chuyên nghiệp của một tổ chức, công ty. Do đó, việc in logo lên áo sơ mi là một cách hiệu quả để các công ty có thể thể hiện rõ ràng thông điệp và giá trị cốt lõi của mình. Đây không chỉ là một lựa chọn hợp thời trang mà còn là phương tiện mạnh mẽ để tăng cường sự nhận biết về thương hiệu đối với khách hàng.

Vị trí logo doanh nghiệp thường được đặt tại tại trí ở ngực trái của áo sơ mi. Đây là nơi dễ nhìn thấy nhất khi nhân viên gặp đối tác và khách hàng. Họ sẽ bị thu hút bởi hình in trên áo sơ mi bắt mắt. Thêm vào đó, đặt logo bên ngực trái thể hiện tình cảm yêu mến và cống hiến hết mình của nhân viên đối với doanh nghiệp. Tuy nhiên, lưu ý khi đặt logo tại vị trí này là kích cỡ logo cần được căn chỉnh theo tỉ lệ phù hợp.

Kích thước logo trên áo sơ mi đồng phục

Nếu logo quá nhỏ so với tổng thể của chiếc áo sơ mi, dẫn tới hình ảnh thương hiệu sẽ bị chìm trong nền áo, không thể đọc và khó mà ghi nhớ tên thương hiệu. Ngược lại, logo quá to khiến chiếc áo sơ mi không còn sự thanh lịch ban đầu. Vì thế, nên điều chỉnh kích thước logo sao cho cân đối và hài hòa với tổng thể thiết kế áo sơ mi. Thường thì logo ở ngực trái áo sẽ đẹp mắt ở kích cỡ khoảng từ 5cm x 5cm đến 7cm x 7cm để bảo đảm mọi tiêu chí đều đáp ứng đủ.

3. Kích thước logo trên áo khoác

Hiện tại Gilio Uniform đang sử dụng hai kích thước logo chính cho áo khoác là A3 ngang và A3 dọc. Kích thước này được xác định dựa trên kích thước của áo khoác và vị trí đặt logo. Theo đó kích thước của mẫu logo A3 ngang là 11cm x 11cm. Mẫu kích thước này phù hợp với áo khoác size L và vị trí của Logo sẽ được đặt ở vị trí ngang ngực, thường là bên trái hoặc phải.

Kích thước logo trên áo khoác đồng phục

Đối với kích thước logo A3 dọc kích thước logo được in trên sản phẩm là 11cm x 15cm. Mẫu logo dọc thường được đặt ở vị trí dọc theo thân áo, thường là ở phần sườn hoặc vai. Quý khách có thể thay đổi logo tùy theo kích thước áo khoác và yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt đồng phục Gilio cũng có thể cung cấp các kích thước logo khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra Gilio cũng cung cấp dịch vụ thêu logo lên áo khoác, giúp bạn có thể tùy chỉnh logo theo ý muốn và tạo ra những bộ đồng phục độc đáo.

4. Kích thước logo trên mũ

Bên cạnh sản xuất áo đồng phục thì Gilio còn nhận may mũ đồng phục với đa dạng kiểu dáng và màu sắc. Hiện tại Gilio đang tập trung sản xuất 2 dòng mũ chính là mũ lưỡi trai và mũ tai bèo rộng vàng. Tùy thuộc vào kích thước mũ và bạn có thể yêu cầu các kích thước logo trên mũ khác nhau. Nên tránh chọn các logo quá lớn có thể trông rất cồng kềnh hay logo quá nhỏ thì có thể khó nhìn thấy.

Kích thước logo trên mũ đồng phục

Kích thước mũ đồng phục rộng vành

5. Kích thước logo trên túi

Gilio Uniform hiện đang sử dụng hai kích thước logo chính cho túi xách của họ: logo lớn và logo nhỏ. Kích thước này được xác định dựa trên kích thước của túi và vị trí đặt logo.

Logo lớn:

  • Kích thước logo được ghi chú trong hình ảnh là 23cm x 26cm.
  • Kích thước này phù hợp với túi xách size L.
  • Logo được đặt ở vị trí chính giữa mặt trước của túi.

Kích thước logo trên túi

Logo nhỏ:

  • Kích thước logo được ghi chú trong hình ảnh là 11cm x 15cm.
  • Kích thước này phù hợp với túi xách size S và M.
  • Logo được đặt ở vị trí góc dưới bên phải của túi.

Lưu ý: Kích thước logo có thể thay đổi tùy theo kích thước túi và yêu cầu của khách hàng. Đồng phục Gilio cũng có thể cung cấp các kích thước logo khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Sự chú tâm đến kích thước logo in áo và vị trí đặt để của logo đảm bảo cho chiếc áo của bạn ấn tượng và có tính thẩm mỹ cao. Vì thế, nếu có bất cứ câu hỏi nào, hãy liên hệ với Gilio Uniform theo số hotline 0938 143 888 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình của chúng tôi nhé!

Thảo Ly Nguyễn – CEO & Founder Công Ty TNHH Gilio

Dưới sự lãnh đạo của Nguyễn Thảo Ly, Gilio Uniform đã phát triển thành một thương hiệu mạnh mẽ, không chỉ trong lĩnh vực thiết kế đồng phục doanh nghiệp mà còn là một biểu tượng cho sự sáng tạo và chất lượng tại Đà Nẵng. Thảo Ly và đội ngũ của cô đặt mục tiêu nâng cao vị thế của Gilio không chỉ như một nhà sản xuất đồng phục uy tín mà còn là một đối tác chiến lược trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu cho các doanh nghiệp. Sự chú trọng vào chất lượng, thiết kế sáng tạo và dịch vụ khách hàng xuất sắc là những giá trị cốt lõi mà Gilio Đà Nẵng hướng tới.

post_author_image

Nguyễn Thảo Ly

CEO/Founder

THÔNG TIN LIÊN HỆ

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Bảng giá may đồng phục tại Gilio Uniform

17 Tháng 05, 2024

Bảng giá may đồng phục tại Gilio Uniform

Xưởng may đồng phục Đà Nẵng Gilio Uniform mang đến cho khách…

Xem thêm

16 Tháng 05, 2024

Bảng thông số chọn size các mẫu đồng phục tại Gilio Uniform

Đồng phục không chỉ thể hiện danh tiếng của công ty mà…

Xem thêm

15 Tháng 05, 2024

15 Chất vải may đồng phục chất lượng, cao cấp tại Gilio

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc đồng phục,…

Xem thêm